[Download] Tải Office 2016 Full Crack 32-64 bit Mới Nhất 2018 - Hướng Dẫn Bằng Hình Ảnh
Microsoft Office 2016 là một phiên bản của bộ phần mềm Microsoft Office được phát hành vào ngày 9 tháng 7 đối với bản cho OS X và ngày 22 tháng 9 năm 2015 cho hệ điều hành Windows.Gồm các chương trình ứng dụng như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business.

[Download] Tải Office 2016 32 bit-64 bit Full Crack + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1. Giới thiệu về Office 2016

Trong phiên bản Office 2016 mới nhất này Microsoft đã cải tiến rất nhiều về cả giao diện lẫn nhiều tính năng thông minh khác so với phiên bản tiền nhiệm trước Microsoft Office 2007, Office 2010 và Office 2013 như việc: đơn giản hóa việc chia sẻ, cùng nhau làm việc trên tài liệu và hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn, kết nối tới các thiết bị khác như smartphone cũng như đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh, kết nối hoàn hảo trên nền tảng Windows 10,…

Link tải Office 2016 Full Crack – Google Drive + Fshare

  • Link tải Office 2016 32 bit (x86)

Click Download

  • Link tải Office 2016 64 bit (x64)

Click Download

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Office 2016 Full Crack

Đầu tiên  cần phải tải file cài đặt Office 2016 32 bit hoặc 64 bit ở bên trên, sau đó giải nén file vừa tải về và mở file “Office_Professional_Plus_2016_64Bit“. Tiếp theo, bạn mở file setup.exe

Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn bấm vào Run all from My Computer để nó hiện lên tất cả các phần mềm trong trạng thái cài đặt.

Sau đó, bạn cần bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết ngoài 3 phần mềm văn phòng mình cần ở trên, bằng cách bấm vào từng ô phần mềm đó và click vào Not Available (như hình ảnh minh họa sau). Bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi bấm vào Install Now (ở dưới cùng góc phải) để nó tiến hành cài đặt.

Sau khi cài xong, bạn không lên mở word, powerpoint hay excel lên luôn mà bạn nên tiến hành crack Office 2016 hoặc Active Office by phone

Cách 1: Active Office 2016 bằng cách Crack

Đối với những bạn sử dụng Windows 7, Windows 8 thì cần phải cài đặt dotNetFx40_Full_x86_x64.exe(mình có để trong file cài đặt) trước khi cr@ck. Nếu bạn dùng Windows 10 rồi thì thôi vì nó đã được cài sẵn rồi.

 Sau khi cài đặt dotNet xong, bạn vào folder KMSpico Install và mở file KMSpico_setup.exe lên sau đó bấm Next

Tiếp theo, bạn bấm vào nút I accept the agreement và click vào Next ->Next ->Next

Việc của bạn tiếp theo là chờ nó tự cài đặt, nhanh thôi bạn ạ rồi close lại là được.

Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở Word lên kiểm tra

Cách 2: Kích hoạt bản quyền Office – Active Office by phone

Trước hết, bạn cần phải tải file cài đặt bên trên về và mở nó ra bạn sẽ thấy một file Active.txt bạn mở file đó lên bằng Notepad.

Tiếp theo, trên thanh công cụ của Notepad bạn bấm vào File sau đó bấm vào Save as có thể lưu ra ngoài Desktop cho thuận tiện, trên phần File Name bạn lưu lại bằng tên Active.cmd sau đó bấm Save để nó tiến hành tạo ra file cmd.

Tiếp theo bạn mở file active.cmd mà bạn vừa tạo ngoài Desktop với quyền Run as administrator lên

Việc tiếp theo của bạn là chờ nó active khoảng 30s thôi, sau khi active thành công nó sẽ hiện lên như hình dưới.

Bạn mở Word hay Excel, PowerPoint để kiểm tra cho chắc chắn, vào File -> Account, nếu nó hiện Product Activated nghĩa là việc Active của bạn là đã thành công.

YOUR REACTION?

Facebook Conversations